Taxi tải vận chuyển tại Hà Nội giá rẻ – Vận Chuyển Hà Nội

Baner công ty vận chuyển Hà Nội
Slider

Bạn đang cần thuê dịch vụ taxi tải, vận tải hàng hóa gấp? Nhưng bạn không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ này chất lượng tốt và kinh nghiệm lâu năm? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của chúng tôi. Tin rằng sau bài chia sẻ này bạn sẽ tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ ưng ý.

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải của công ty vận chuyển Hà Nội

Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải, vận tải thì thật khó khăn cho khách hàng lựa chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Hơn nữa hiện nay trên thị trường Việt Nam chất lượng của hầu hết các dịch vụ nói chung và taxi tải, vận tải nói riêng đều chưa được chưa được kiểm soát hết.

Nhiều vụ việc lừa đảo liên quan đến 2 mảng dịch vụ này đã gây rúng động dư luận nhiều tuần qua. Khách hàng không chỉ thiệt hại về kinh tế mà mất uy tín với đối tác khi giao hàng chậm và ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Do đó để khắc phục những điểm yếu này bạn nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực taxi tải và vận tải. Công ty vận chuyển Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp và triển khai hai loại hình dịch vụ này.

Vận tải Hà Nội giá rẻ

Mỗi một dự án mà công ty triển khai đều nhận được những đánh giá tính cực của khách hàng. Dù gian khổ khó khăn, mưa gió, nắng nóng công ty đều triển khai dịch vụ nhanh chóng và đùng hẹn.

Với sự nỗ lực hết lòng vì công việc đó, công ty chúng tôi đã phát triển ngày càng vững mạnh và là đơn vị đi đầu trong dịch vụ taxi tải, vận tải hiện nay. Vậy hai dịch vụ nào của công ty vận chuyển Hà Nội có những ưu điểm gì nổi bật?

>>> Mời các bạn xem thêm về dịch vụ vận chuyển tại đây

Cho thuê xe taxi tải chuyển hàng tại Hà Nội

Ưu điểm của cho thuê xe taxi vận tải – Vận chuyển Hà Nội

Taxi tải là một dịch vụ không còn gì xa lạ đối với khách hàng. Trong năm 2019 các chuyên gia dự báo dịch vụ này sẽ có sự phát triển mạnh mẽ và cầu dịch vụ cao. Và quả thật nửa đầu năm 2019 dịch vụ taxi tải đã rất phát triển. Trong đó đơn vị phát triển mạnh mẽ nhất là công ty vận chuyển Hà Nội. Ưu điểm dịch vụ taxi tải Hà Nội của công ty này như sau:

Dịch vụ taxi tải của một thương hiệu uy tín

Taxi tải của công ty vận chuyển Hà Nội là một trong số những dịch vụ phát triển mạnh mẽ và có chất lượng tốt hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công ty đã không ngừng nỗ lực thay đổi và nâng cao chất lượng phù hợp với nhu cầu mới của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe taxi vận tải giá rẻ

Suốt hơn 10 năm phát triển công ty đã thực hiện hàng nghìn dự án taxi vận tải và thu được những thành công rực rỡ, Nhiều dự án taxi vận tải khó đòi hỏi yêu cầu cao đều được, công ty vận chuyển Hà Nội nỗ lực thực hiện để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Gian khó không lúi bước, luôn sẵn sàng làm việc và đạt hiệu quả chất lượng vận chuyển hàng hóa tốt nhất chính là ưu điểm của công ty vận chuyển Hà Nội.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Chất lượng dịch vụ taxi tải giá rẻ Hà Nội của công ty vận chuyển Hà Nội luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng. Để có được dịch vụ taxi xe tải tốt như vậy là nhờ các điểm sau:

  • Do công ty triển khai dịch vụ nhanh chóng 24/24
  • Sẵn sàng tư vấn dịch vụ đối với khách hàng, mọi thắc mắc được giải đáp trong thời gian sớm nhất
  • Báo giá dịch vụ chi tiết và chính xác
  • Ký kết hợp đồng chính thức với khách hàng theo đúng quy định của pháp luật

Địa chỉ cho thuê xe taxi tải chuyển hàng uy tín

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên công ty vận chuyển Hà Nội đều là những nhân lực qua trường lớn đào tạo bài bản. Chính vì vậy khi thực hiện nhiệm vụ luôn đề cao hiệu quả và tính chuyên nghiệp, Kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm là thế mạnh của đội ngũ nhân lực của công ty. Hơn nữa công ty chúng tôi còn đặc biệt triển khai các lớp sát hạch đánh giá chất lượng nhân lực để nâng cao sự cố gắng và trình độ chuyên môn của nhân viên công ty.

Thái độ làm việc tận tâm, tinh thần trách nhiệm với công việc cao là điểm mạnh của nhân viên công ty chúng tôi so với các đơn vị khác. Đặc nhân viên lái xe taxi tải của công ty đều có bằng lái xe và không sử dụng chất kích thích, rượu bia khi tham gia giao thông.

Cho thuê xe vận tải tại Hà Nội

Giá thành dịch vụ rẻ

So với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải tại Hà Nội thì giá thành dịch vụ mà công ty vận chuyển Hà Nội cung cấp cho khách hàng luôn thấp hơn 30%. Để có được mức giá dịch vụ tốt như vậy, cạnh tranh cao như vậy là do công ty đã nỗ lực hết mình đổi mới và áp dụng thành công những khoa học kỹ thuật tiên tiến.

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên mà dịch vụ cho thuê xe taxi tải của công ty vận chuyển Hà Nội được xem là một trong số những dịch vụ đáng để khách hàng trải nghiệm nhất.

Dịch vụ vận tải của công ty vận chuyển Hà Nội

Dịch vụ vận tải của công ty vận chuyển Hà Nội cũng có nhiều điểm giống dịch vụ cho thuê xe taxi tải. Tuy nhiên ngoài ra dịch vụ này còn có một số ưu điểm nổi bật như sau:

  • Vận tải hàng hóa đa dạng chỉ cần khách hàng yêu cầu công ty sẽ đáp ứng và cung cấp dịch vụ
  • Giao hành hóa đúng hẹn, có bảo hành dịch vụ chuyên nghiệp
  • Hàng hóa vận tải được đảm bảo về mặt chất lượng, không mất mát về số lượng

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ TAXI TẢI VÀ VẬN TẢI

Để đem đến cho khách hàng một dịch vụ taxi tải cùng vận tải tốt công ty vận chuyển Hà Nội cam kết chất lượng dịch vụ như sau:

Bảo hành dịch vụ trong 48 tiếng

Để tạo điều kiện thời gian kiểm tra chất lượng hàng hóa vận chuyển vận chuyển Hà Nội triển khai chính sách bảo hành trong vòng 48 tiếng. Nếu trong 48 tiếng mà sảy ra những sự cố gì có liên quang đến vận chuyển thì công ty vận chuyển Hà Nội sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Trong một số trường hợp công ty sẽ hoàn tiền 100% và bồi thường tổn thất hợp đồn cho khách hàng

Làm việc nhanh chóng phục vụ 24/24

Thực hiện công việc vận tải nhanh chóng, an toàn, chính xác luôn là mục tiêu làm việc của công ty. Để triển khai dịch vụ được nhanh chóng công ty thực hiện công tác tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24. Sau 15 phút khi tiếp nhận được những thông tin yêu cầu dịch vụ nhân viên công ty sẽ có mặt tại địa chỉ vận chuyển để làm nhiệm vụ

Công ty cho thuê xe taxi tải Chuyển Hàng

Báo giá dịch vụ nhanh chóng

Đối với khách hàng điều quan trọng nhất chính là giá thành của dịch vụ. Do đó công ty đã triển khai thực hiện báo giá chi tiết cho khách hàng. Bảng giá được cung cấp chi tiết  dựa theo giá thành chung trên thị trường nên đảm bảo độ chính xác cao

Ký hợp đồng chính thức và có hóa đơn đỏ

Dịch vụ taxi vận tải của công ty vận chuyển Hà Nội đều được thực hiện ký hợp đồng chính thức. Việc này thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước pháp luật. Nói một cách đơn giản thì nó chính là một lời cam kết chất lượng dịch vụ mang tính pháp lý.

Bên cạnh đó dịch vụ taxi tải, vận tải của công ty khi thanh toán xong dịch vụ khách hàng sẽ nhận được hóa đơn đỏ. Đây được xem là một ưu điểm nổi bật mà ít đơn vị nào có được.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ taxi tải giá rẻ Hà nội của vận chuyển Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chùng tôi. vận chuyển Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Liên hệ công ty vận chuyển Hà Nội
Trang web : http://chuyennhataihanoi.com/taxi-tai

Email : thongbaochuyennha@gmail.com

>>> Mời các bạn tham khảo về dịch vụ của chúng tôi : Chuyển văn phòng tại Hà Nội

Gọi ngay